Du lịch Sa Pa mùa giáng sinh 2018: Khám phá không gian tuyết có một không hai
Chương trình khám phá tuyết được tổ chức từ 8h00 - 21h30 các ngày từ 24-31/12/2018 tại nhiều địa điểm của huyện Sa Pa như: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai, Sân quần và Khu vực Ga đi của Cáp treo Fansipan. 
Nếu bạn chưa được chiêm ngưỡng cảnh tuyết rơi hay những bông tuyết lãng mạn như ở trời Âu thì hãy du lịch Sa Pa đúng vào mùa giáng sinh năm nay, bạn sẽ cơ hội được khám phá, trải nghiệm không gian tuyết có một không hai và rất nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội mùa đông Sa Pa năm 2018.
le-hoi-tuyet-sapa

Chương trình khám phá tuyết Sa Pa sẽ tái hiện không gian tuyết rơi độc đáo và duy nhất chỉ có ở Sa Pa với nhiều khung cảnh ấn tượng, địa điểm “check in” đặc sắc như vườn tuyết, biệt thự tuyết, con đường tuyết, hoa tuyết, mưa tuyết… để bạn có thể cùng bạn bè, người thân thỏa thích tận tưởng, khám phá và lưu lại những khung hình tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian hấp dẫn mà bạn được trực tiếp tham gia trải nghiệm, được thư giãn, thả lỏng cơ thể trong điệu nhạc, trò chơi sôi động như: Đẩy gậy, đi cà kheo, nhảy sạp, đập chiêng, bắn cung, nặn người tuyết …; Các trò chơi teambuilding; ẩm thực truyền thống của Việt Nam và Sa Pa; Trưng bày Thổ cẩm và các mặt hàng nông sản địa phương, quà tặng du lịch; Trưng bày và cho thuê  trang phục dân tộc truyền thống; Biểu diễn các tiết mục văn nghệ, trình diễn hát giao duyên, biểu diễn hát ống, thổi sáo Mông…Và đặc biệt với chương trình trình diễn Lễ nhảy lửa độc đáo của đồng bào Dân tộc Dao Đỏ sẽ để lại trong bạn rất nhiều thích thú, ấn tượng.
le-hoi-tuyet-sa-pa


le-hoi-tuyet-sapa
Chắc chắn với sự đầu tư và chuẩn bị kỳ công, tỷ mỷ, không gian tuyết Sa Pa trong Mùa Giáng sinh 2018 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ngay từ bây giờ hãy sắp xếp hành trình du lịch để đến với Sa Pa bạn nhé.

Lưu Vân Anh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
ĐC:  02 Fansipan, TT. Sapa, T. Lao Cai, Việt Nam. Fax: +84 20 3 871 976. E : info@sapa-tourism.com  

Giấy phép số: 03 /GP-TTĐT do  Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh Lào Cai cấp ngày 05 / 12 / 2014