(19/2/2019) Mãn nhãn với những hình ảnh trong Đêm hội Xuân Bắc Hà năm 2019
Đêm hội Xuân Bắc Hà năm 2019 được tổ chức vào 19h30’ ngày 16/02/2019 tại Dinh Hoàng A Tưởng. Với sân khấu chính là Dinh Hoàng A Tưởng và khu quảng trường đối diện Dinh, Đêm hội Xuân Bắc Hà năm 2019 đã trở thành đêm hội tụ của bản sắc văn hóa, thời trang giới thiệu tới đông đảo nhân dân và khách du lịch những hình ảnh đẹp nhất về vùng đất Bắc Hà - Cao nguyên trắng độc nhất của Lào Cai - Tây Bắc.
Đến với Đêm hội Xuân, du khách không chỉ ấn tượng bởi sân khấu hoành tráng được trang trí hoàn toàn từ hoa tươi với 1.000 chậu lan tươi, trên 200 chậu cây xanh và nhiều loài hoa đặc biệt đặc trưng khác của Lào Cai như lan kiếm trần mộng, lan hồ điệp, hoa lê trắng, hoa đào, ... mà còn choáng ngợp trước sự đầu tư về chương trình nghệ thuật kết hợp trình diễn thời trang ứng dụng trên chất liệu thổ cẩm truyền thống của các dân tộc tại tỉnh Lào Cai.
Đêm hội Xuân Bắc Hà 2019 đã kết thúc nhưng cảm xúc và ấn tượng về chương trình còn đọng lại mãi trong lòng mỗi du khách tới thăm vùng đất Cao nguyên trắng. Cùng Du lịch Lào Cai ngắm lại một số hình ảnh ấn tượng của Đêm hội:
 
 
Sân khấu chương trình được thiết kế hoành tráng, rực rỡ vào ban ngày và....


... đặc biệt lung linh vào ban đêm


Ảnh: Ông Nguyễn Đình Dũng – Phó Giám đốc Sở VH, TT&DL phát biểu khai mạc Đêm hội


Bà Hà Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Bắc Hà cùng đông đảo nhân dân và du khách


Màn biểu diễn nghệ thuật rực rỡ sắc màu


Trình diễn thời trang ứng dụng từ chất liệu thổ cẩm đặc trưng của Lào Cai - Tây Bắc


Tái hiện không gian sống của bà con các dân tộc huyện Bắc Hà ngay tại khu vực sân khấu


Đêm hội kết thúc với vòng xòe đoàn kết
Đêm hội Xuân đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Chương trình Ngày hội Xuân cao nguyên trắng Bắc Hà, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân và du khách. Chương trình đã tạo thêm sản phẩm du lịch mới mang thương hiệu riêng của Du lịch Bắc Hà, tạo tiền đề cho tổ chức thành công sự kiện Festival cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2020 và những năm tiếp theo.
Lưu Vân Anh (Ảnh: PTT)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
ĐC:  02 Fansipan, TT. Sapa, T. Lao Cai, Việt Nam. Fax: +84 20 3 871 976. E : info@sapa-tourism.com  

Giấy phép số: 03 /GP-TTĐT do  Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh Lào Cai cấp ngày 05 / 12 / 2014