Số điện thoại – giá vé xe khách Việt Bus (07/06/2016)

Trong chuyến du lịch của mình điều quan tâm đầu tiên của mọi người luôn là sẽ đi bằng phương tiện gì, chất lượng phương tiện ra sao, giờ giấc chuyến đi thế nào. Để đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến với Lào Cai du lịch. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai gửi tới các bạn thông tin về giá vé, giờ chạy của hãng xe khách Việt Bus. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ tại Lào Cai.

Số điện thoại - giá vé xe khách Sao Việt (07/06/2016)

Cổng thông tin du lịch Lào Cai là cổng thông tin cung cấp, cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các tin tức, sự kiện du lịch, những thông tin hữu ích trong tỉnh nhằm giúp cho du khách khi đến Lào Cai du lịch được hưởng những dịch vụ tốt nhất, thăm quan những điểm đến vào từng thời điểm đẹp nhất. để thuận tiện trong việc đi lại của du khách. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai gửi đến du khách bảng giá vé, số điện thoại liên hệ xe khách Sao Việt mới nhất trong tháng 6 năm 2016.

Xe Khách Hà Sơn (03/03/2016)

Để đáp ứng nhu cầu của du khách và người dân trong tỉnh trong việc đi lại được thuận tiện. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai xin chia sẻ tới các bạn một số thông tin về  hãng xe khách Hà Sơn. Chúc các bạn có những chuyến đi an toàn, thoải mái.

Bảng Giá Xe Vietbus (02/03/2016)

Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân trong tỉnh cũng như du khách trong và ngoài nước đi lại trong dịp tết bính thân 2016 tránh tình trạng bị một số nhà xe chèn ép tăng giá, đi lại không đúng giờ giấc quy định. Trung tâm thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai xin gửi đến mọi người bảng giá xe, địa chỉ, số điện thoại liên hệ xe khách giường nằm chất lượng cao Vietbus. Chúc mọi người một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và có những chuyến đi an toàn.
 

Bảng Niêm Yết Giá Vé Xe Khách Sao Việt (02/01/2016)

Trong dịp tết nguyên đán nhu cầu đi lại của người dân cũng như du khách trong và ngoài nước tăng cao. Để đảm bảo cho việc đi lại của mọi người được thuận tiện, an toàn, đúng giờ, tránh tình trạng bị một số nhà xe chèn ép. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai xin cung cấp đến các bạn một số thông tin về xe khách Sao Việt. Chúc các bạn có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân.

Thông tin số điện thoại các hãng xe khách Lào Cai – Hà Nội (01/04/2016)

Để việc đi lại của du khách và người dân trong, ngoài tỉnh được thuận tiện không mất nhiều thời gian chờ đợi cho việc đi lại. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai, tổng hợp địa chỉ liên hệ, số điện thoại của một số các hãng xe khách Hà Nội – Lào Cai, Lào Cai – Hà Nội. Chúc mọi người có những chuyến đi thuận tiện, an toàn và thoải mái.

Bảng niêm yết giá xe và giờ xe khách liên tỉnh (Năm 2015 tại bến xe Phố Mới) (08/05/2015)

Bạn muốn đi du lịch nhưng còn băn khoăn chưa biết đi lại thế nào giá , giờ xe khách ra sao. Hãy truy cập vào trang web: dulichlaocai.vn để có thể tìm hiểu những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
ĐC:  02 Fansipan, TT. Sapa, T. Lao Cai, Việt Nam. Fax: +84 20 3 871 976. E : info@sapa-tourism.com  

Giấy phép số: 03 /GP-TTĐT do  Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh Lào Cai cấp ngày 05 / 12 / 2014