Tới Sa Pa khám phá “vương quốc” hoa đỗ quyên trên dãy Hoàng Liên Sơn (04/16/2024)

Cứ độ xuân hè, những người yêu Sa Pa lại thêm một lần háo hức lên kế hoạch chinh phục Fansipan để ngắm hoa đỗ quyên. Từ tháng 2 đến tháng 4, hoa đỗ quyên bao phủ tạo nên bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ cho mảnh đất Tây Bắc.

Hoa Mộc miên điểm tô sắc màu núi rừng biên cương Lào Cai (04/11/2024)

Tháng 4 ở Lào Cai, hoa Mộc miên đang nở dọc trên cung đường đến với huyện Bắc Hà và huyện Si Ma Cai hay dọc theo tuyến biên giới Trịnh Tường – A Mú Sung huyện Bát Xát điểm tô cho núi rừng.

Các điểm du lịch hấp dẫn mới ở các huyện trong tỉnh Lào Cai (12/20/2023)

Lào Cai quyến rũ trong tâm trí khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang dã của thiên nhiên, đa dạng văn hoá bản sắc dân tộc vùng cao. Du lịch Lào Cai gửi đến bạn các điểm du lịch mới hấp dẫn để chuyến khám phá Lào Cai của bạn được hoàn hảo hơn.

Đến Mường Khương tham quan ở đâu? (12/15/2023)

Mường Khương cách thành phố Lào Cai khoảng 55km, là một huyện vùng núi cao nhưng mang đầy vẻ đẹp hoang sơ. Du lịch Lào Cai chia sẻ tới bạn các điểm tham quan hấp dẫn để chuyến khám phá Mường Khương của bạn được hoàn hảo hơn nhé.

Lạc lối giữa vườn dâu tây Sa Pa (12/12/2023)

Vườn dâu tây ở bản Tả Phìn là điểm tham quan thu hút nhiều các bạn trẻ khi tới Sa Pa. Nếu bạn đã khám phá đỉnh Fansipan, bản Cát Cát, Thác Bạc… thì tới vườn dâu trải nghiệm hái trái dâu chín mọng, check in là một điểm tham quan mới mẻ và lý tưởng.

Nhà Du lịch Sa Pa xây dựng Vườn đa dạng sinh học (12/01/2023)

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-TTTTXTDL ngày 11/10/2023, Nhà Du lịch Sa Pa địa chỉ 02 Fansipan, thị xã Sa Pa đã xây dựng Vườn đa dạng sinh học trong khuôn viên trụ sở Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du Lịch tỉnh Lào Cai.

Tới Bắc Hà khám phá chợ trâu vào dịp cuối tuần (11/20/2023)

Cứ vào thứ 7 hàng tuần, hàng trăm con trâu được người dân đến từ khắp các thôn, bản vùng cao của huyện Bắc Hà và cả các tỉnh khác mang về đây mua bán.

Sa Pa Mùa Săn Mây Đã Sẵn Sàng Đón Khách (11/02/2023)

Những dòng sông hay biển mây trắng muốt ùn ùn dâng lên từ phía dưới thung lũng, bao bọc lấy trung tâm thành phố Sa Pa là tín hiệu của một mùa săn mây đã đến. Những khung cảnh như chốn bồng lai luôn hấp dẫn và thôi thúc những du khách phương xa đến với Sa Pa để ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Ấn tượng không gian triển lãm tranh đẹp kỉ niệm 120 năm du lịch Sa Pa với chủ đề “ Nét đẹp thành phố trong sương" (09/20/2023)

Gần 200 bức tranh, ảnh ấn tượng đang trưng bày tại không gian triển lãm ở trong Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du Lịch tỉnh Lào Cai, số 02 đường Fansipan, thị trấn Sa Pa đến hết ngày 30/9/2023 với chủ đề “Nét đẹp thành phố trong sương” là những tác phẩm tiêu biểu nhất về nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc của Sa Pa nói riêng và của tỉnh Lào Cai nói chung, mang đến du khách dịp thưởng thức những sáng tạo sinh động và đặc sắc của các nhiếp ảnh gia trên toàn quốc.
Du lịch Lào Cai mùa xuân cùng chinh phục những đỉnh cao (01/19/2023)

Chinh phục các đỉnh núi cao ở Lào Cai luôn là khát vọng của nhiều người yêu du lịch, đặc biệt là cộng đồng đam mê du lịch thể thao. Mùa xuân, khi đất trời Tây Bắc thay da đổi thịt, du lịch Lào Cai và chinh phục các đỉnh cao bậc nhất Việt Nam lại càng trở thành mong muốn của nhiều “phượt thủ”.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI
Đơn vị chủ quản: Sở Du lịch tỉnh Lào Cai
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Tất Thành - GĐ Trung tâm TT&XTDL tỉnh Lào Cai.

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Trung tâm Giao lưu Văn hóa và Thông tin Du lịch, đại lộTrần Hưng Đạo, phường Nam Cường, TP Lào Cai tỉnh Lào Cai.
Sốđiện thoại: 02143.669898;

Email : info@sapa-tourism.com hoặc ttttdl-sdl@laocai.gov.vn