(09/5/2018) Nhà nghỉ khách sạn trên địa bàn huyện Bắc Hà - 2018 (05/09/2018)

(18/4/2017) Khách sạn Sông Hồng Red River View Hotel – địa chỉ lưu trú lý tưởng tại Thành phố Lào Cai (04/18/2017)

Với vị trí nằm ngay tại trung tâm Thành phố Lào Cai, cách cửa khẩu Quốc tế Lào Cai chỉ 5p đi xe, khách sạn Red River View Hotel là khách sạn 3 sao được đầu tư trang thiết bị hiện đại như thang máy, nhà hàng, skybar cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện đã tạo nên một địa chỉ không thể lý tưởng hơn cho du khách khi ăn uống, quá cảnh, công tác hoặc du lịch tại Lào Cai.

(11/08/2016) 5 khách sạn hàng đầu trên địa bàn tỉnh Lào Cai (08/11/2016)

Đến Lào Cai du lịch điều đầu tiên du khách quan tâm luôn là tìm cho mình một nơi nghỉ ngơi thật thoải mái, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi. Để thuận tiện cho chuyến du lịch của du khách và dễ dàng tìm kiếm thông tin về các khách sạn lớn trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai chia sẻ tới các bạn 5 khách sạn lớn nhất từ 4 đến 5 sao tại Lào Cai.

Danh sách nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Mường Khương và Si Ma Cai (05/10/2016)

Đến với huyện Mường Khương; Si Ma Cai du khách cần tìm cho mình một nhà nghỉ để nghỉ ngơi sau một ngày thăm quan du lịch nhưng du khách chưa biết địa chỉ, số điện thoại để liên hệ ra sao. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai xin chia sẻ tới các bạn một số thông tin về các nhà nghỉ nơi đây để tiện cho việc liên hệ của các bạn.

Danh sách các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Bảo Yên (05/10/2016)

Du khách đến với Bảo Yên để du lịch hay đi lễ đều cần tìm cho mình một nơi để nghỉ ngơi nhưng chưa biết liên hệ ra sao. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai xin chia sẻ tới các bạn thông tin về địa chỉ, số điện thoại của các nhà nghỉ tại Bảo Yên.

Danh sách các cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện Bảo Thắng (05/09/2016)

Bảo Thắng là một huyện của tỉnh Lào Cai nơi đây có những điểm du lịch đẹp như: thác Đầu Nhuần, thác Phong Hải… Đến với Bảo Thắng tham quan du lịch du khách cần tìm cho mình cho mình một nơi để nghỉ ngơi. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai chia sẻ tới các bạn thông tin về địa chỉ, số điện thoại một số nhà nghỉ trên địa bàn huyện Bảo Thắng. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

Danh sách các nhà nghỉ khách sạn trên địa bàn huyện Sa Pa (04/20/2016)

Đến Sa Pa du lịch sau một ngày thăm quan, vui chơi các điểm du lịch du khách cần tìm cho mình một nơi nghỉ ngơi, thư giãn để thuận tiện cho chuyến thăm quan,  du lịch của mình nhưng du khách còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nghỉ ngơi ở đâu. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai gửi tới du khách một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại của các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Sa Pa. Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ.

Danh sách các nhà nghỉ trên địa bàn huyện Bát Xát (04/07/2016)

 Bát Xát là một huyện vùng cao biên giới của tỉnh Lào Cai. Nơi đây có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa độc đáo của các dân tộc. Bát Xát là nơi được dân phượt ưa thích cho những chuyến du lịch săn mây, chụp ảnh lúa vàng hay tham quan thám hiểm leo đỉnh Bạch Mộc Lương Tử. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai chia sẻ tới du khách một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại giúp các bạn thuận tiện trong việc nghỉ ngơi khi đến với Bát Xát.

Danh sách các nhà nghỉ khách sạn trên địa bàn huyện Bắc Hà (03/31/2016)

Đến với Bắc Hà để du lịch hay thăm quan các Lễ hội du khách đều cần tìm cho mình một nhà nghỉ, khách sạn để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày thăm quan. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai gửi tới các bạn một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại của các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Bắc Hà. Chúc các bạn có những chuyến du lịch thú vị trong dịp hè sắp tới.

Niêm yết công khai giá khách sạn SaPa (03/30/2016)

Để đảm bảo quyền lợi khách du lịch, thống nhất quản lý Nhà nước về du lịch trên địa bàn, tuân thủ pháp luật chung, UBND huyện Sa Pa đã thực hiện yêu cầu tất cả các khách sạn nhà nghỉ thực hiện niêm yết công khai giá dịch vụ tại địa điểm kinh doanh và trên website này. Bản đăng ký này được các đơn vị kinh doanh đăng ký tại Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Sa Pa.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
ĐC:  02 Fansipan, TT. Sapa, T. Lao Cai, Việt Nam. Fax: +84 20 3 871 976. E : info@sapa-tourism.com  

Giấy phép số: 03 /GP-TTĐT do  Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh Lào Cai cấp ngày 05 / 12 / 2014