(18/4/2017) Khách sạn Sông Hồng Red River View Hotel – địa chỉ lưu trú lý tưởng tại Thành phố Lào Cai (18/4/2017)

Với vị trí nằm ngay tại trung tâm Thành phố Lào Cai, cách cửa khẩu Quốc tế Lào Cai chỉ 5p đi xe, khách sạn Red River View Hotel là khách sạn 3 sao được đầu tư trang thiết bị hiện đại như thang máy, nhà hàng, skybar cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện đã tạo nên một địa chỉ không thể lý tưởng hơn cho du khách khi ăn uống, quá cảnh, công tác hoặc du lịch tại Lào Cai.

Danh sách nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Mường Khương và Si Ma Cai (10/5/2016)

Đến với huyện Mường Khương; Si Ma Cai du khách cần tìm cho mình một nhà nghỉ để nghỉ ngơi sau một ngày thăm quan du lịch nhưng du khách chưa biết địa chỉ, số điện thoại để liên hệ ra sao. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai xin chia sẻ tới các bạn một số thông tin về các nhà nghỉ nơi đây để tiện cho việc liên hệ của các bạn.

Danh sách các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Bảo Yên (10/5/2016)

Du khách đến với Bảo Yên để du lịch hay đi lễ đều cần tìm cho mình một nơi để nghỉ ngơi nhưng chưa biết liên hệ ra sao. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai xin chia sẻ tới các bạn thông tin về địa chỉ, số điện thoại của các nhà nghỉ tại Bảo Yên.

Danh sách các cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện Bảo Thắng (9/5/2016)

Bảo Thắng là một huyện của tỉnh Lào Cai nơi đây có những điểm du lịch đẹp như: thác Đầu Nhuần, thác Phong Hải… Đến với Bảo Thắng tham quan du lịch du khách cần tìm cho mình cho mình một nơi để nghỉ ngơi. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai chia sẻ tới các bạn thông tin về địa chỉ, số điện thoại một số nhà nghỉ trên địa bàn huyện Bảo Thắng. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

Danh sách các nhà nghỉ khách sạn trên địa bàn huyện Sa Pa (20/4/2016)

Đến Sa Pa du lịch sau một ngày thăm quan, vui chơi các điểm du lịch du khách cần tìm cho mình một nơi nghỉ ngơi, thư giãn để thuận tiện cho chuyến thăm quan,  du lịch của mình nhưng du khách còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nghỉ ngơi ở đâu. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai gửi tới du khách một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại của các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Sa Pa. Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ.

Danh sách các nhà nghỉ khách sạn trên địa bàn huyện Bắc Hà (31/3/2016)

Đến với Bắc Hà để du lịch hay thăm quan các Lễ hội du khách đều cần tìm cho mình một nhà nghỉ, khách sạn để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày thăm quan. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai gửi tới các bạn một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại của các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Bắc Hà. Chúc các bạn có những chuyến du lịch thú vị trong dịp hè sắp tới.

Danh sách nhà nghỉ, khách sạn tại TP Lào Cai (27/3/2015)

Danh sách


THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
ĐC:  02 Fansipan, TT. Sapa, T. Lao Cai, Việt Nam. Fax: +84 20 3 871 976. E : info@sapa-tourism.com  

Giấy phép số: 03 /GP-TTĐT do  Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh Lào Cai cấp ngày 05 / 12 / 2014