(18/4/2017) Khách sạn Sông Hồng Red River View Hotel – địa chỉ lưu trú lý tưởng tại Thành phố Lào Cai (04/18/2017)

Với vị trí nằm ngay tại trung tâm Thành phố Lào Cai, cách cửa khẩu Quốc tế Lào Cai chỉ 5p đi xe, khách sạn Red River View Hotel là khách sạn 3 sao được đầu tư trang thiết bị hiện đại như thang máy, nhà hàng, skybar cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện đã tạo nên một địa chỉ không thể lý tưởng hơn cho du khách khi ăn uống, quá cảnh, công tác hoặc du lịch tại Lào Cai.

(11/08/2016) 5 khách sạn hàng đầu trên địa bàn tỉnh Lào Cai (08/11/2016)

Đến Lào Cai du lịch điều đầu tiên du khách quan tâm luôn là tìm cho mình một nơi nghỉ ngơi thật thoải mái, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi. Để thuận tiện cho chuyến du lịch của du khách và dễ dàng tìm kiếm thông tin về các khách sạn lớn trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai chia sẻ tới các bạn 5 khách sạn lớn nhất từ 4 đến 5 sao tại Lào Cai.

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ LƯU TRÚ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ LÀO CAI (03/29/2016)

Đến Lào Cai du lịch trong những ngày hè để tránh đi cái nóng oi ả, cuộc sống ồn ào, bụi bặm nơi phố thị luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với du khách, khi đến Lào Cai du khách muốn tìm cho mình một nhà nghỉ, khách sạn sạch sẽ, an toàn có đủ tiện nghi để nghỉ ngơi trong chuyến du lịch của mình. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai gửi tới du khách những thông tin về địa chỉ, số điện thoại của các cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Lào Cai. Chúc các bạn có những chuyến du lịch vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè, gia đình và người thân.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
ĐC:  02 Fansipan, TT. Sapa, T. Lao Cai, Việt Nam. Fax: +84 20 3 871 976. E : info@sapa-tourism.com  

Giấy phép số: 03 /GP-TTĐT do  Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh Lào Cai cấp ngày 05 / 12 / 2014