Những điểm ngắm lúa non đẹp nhất ở Sa Pa năm 2023 (07/07/2023)

Sa Pa độ chớm hè không chỉ khiến du khách say mê trước vẻ đẹp núi rừng hùng vĩ mà còn gây thương nhớ bởi hình ảnh màu xanh của lúa non, màu vàng của nắng hoà quyện tạo nên khung cảnh Sa Pa bình dị, êm đềm và thơ mộng. Du lịch Sa Pa mùa lúa non chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Cùng Du lịch Lào Cai điểm tên những điểm ngắm lúa non mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ đó là:
Du lịch Lào Cai bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch năm 2023 (07/07/2023)

Triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023, với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch trên địa bàn tỉnh Lào Cai cho đối tượng là người dân tộc thiểu số; bồi dưỡng lại kỹ năng cho lực lượng lao động nhằm cung cấp tốt hơn các dịch vụ cho khách du lịch khi đến địa phương, Sở Du lịch tỉnh Lào Cai đã tổ chức 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch năm 2023 trong 4 ngày từ mùng 5/7 đến 8/7/2023 tại Khách sạn Châu Long, thị xã Sa Pa.

Lào Cai mở lớp bồi dưỡng hướng dẫn viên tại điểm và lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch năm 2023 (06/29/2023)

Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho người lao động trong lĩnh vực du lịch của tỉnh Lào Cai, Sở Du lịch tỉnh Lào Cai mở lớp bồi dưỡng hướng dẫn viên tại điểm và lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch năm 2023.
Một số lưu ý khi tham quan Hà Khẩu (Trung Quốc) từ cửa khẩu quốc tế Lào Cai (02/13/2023)

Trải qua một thời gian dài đóng cửa vì đại dịch Covid-19, vào ngày 08/01 vừa rồi, cửa khẩu du lịch quốc tế Hà Khẩu đã được thông quan, đón công dân người nước ngoài vào Trung Quốc với mục đích học tập, thương mại, đầu tư, thăm thân đoàn tụ. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai xin gửi tới bạn đọc một số lưu ý khi tham quan, nhập cảnh từ cửa khẩu quốc tế Lào Cai như sau:
Những lưu ý khi du lịch tâm linh đầu năm ở Lào Cai (02/01/2023)

Du lịch tâm linh đầu năm đã trở thành nét văn hóa của người Việt. Để có chuyến du lịch tâm linh trọn vẹn bình an thì hãy trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản trước khi đặt chân đến những khu vực tôn nghiêm này.

Tự lái xe đi du lịch Lào Cai từ Hà Nội cần chú ý những gì? (01/22/2023)

Sau khi “cơn bão” COVID-19 đi qua, du lịch Lào Cai bằng xe tự lái ngày càng được nhiều người yêu du lịch lựa chọn không chỉ bởi đảm bảo tính riêng tư, có thể chủ động lịch trình, thời gian mà còn mang lại nhiều tiện ích khác. Vậy tự lái xe đi du lịch Lào Cai từ Hà Nội thì cần chú ý những gì?

Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai (Việt Nam) - Hà Khẩu (Trung Quốc) thông quan trở lại (01/11/2023)

Từ ngày 8/1/2023 cửa khẩu Quốc tế Lào Cai (Việt Nam) – Hà Khẩu (Trung Quốc) thông quan trở lại sau thời gian 3 năm tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.
Lào Cai điều chỉnh lịch xe bus Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 (01/11/2023)

Để thuận tiện cho người dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Du lịch Lào Cai thông tin lịch trình các tuyến xe bus trên địa bàn tỉnh Lào Cai một số nội dung dưới đây.

Bát Xát tổ chức thi sáng tác Logo và khẩu hiệu du lịch Bát Xát và du lịch Y Tý (11/11/2022)

Vừa qua UBND huyện Bát Xát Thành phố Lào Cai đã phát động cuộc thi sáng tác biểu tượng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) về du lịch Bát Xát và du dịch Y Tý. Bộ logo và slogan nhằm mục tiêu xây dựng nhận diện thương hiệu du lịch của huyện và xã, cũng như tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ du lịch đồng thời thể hiện nét riêng đặc sắc về du lịch huyện Bát Xát và xã Y Tý.
(5/9/2022) Lưu ý khi di chuyển tại Sa Pa bằng xe tự lái năm 2022 (08/31/2022)

Thị xã Sa Pa đã có quyết định số 2288/QĐ-UBND về Phê duyệt Phương án Tổ chức giao thông khu vực nội thị thị xã Sa Pa. Dù bạn là du khách lái xe tới Sa Pa du lịch hay người mới đến Sa Pa sinh sống, học tập và làm việc, nhớ lưu ý một vài điều mà Du lịch Lào Cai sắp nói với bạn dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI
Đơn vị chủ quản: Sở Du lịch tỉnh Lào Cai
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Tất Thành - GĐ Trung tâm TT&XTDL tỉnh Lào Cai.

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Trung tâm Giao lưu Văn hóa và Thông tin Du lịch, đại lộTrần Hưng Đạo, phường Nam Cường, TP Lào Cai tỉnh Lào Cai.
Sốđiện thoại: 02143.669898;

Email : info@sapa-tourism.com hoặc ttttdl-sdl@laocai.gov.vn