Bắc Hà đón 33.500 lượt khách du lịch trong tháng 2
Lượng khách du lịch đến huyện Bắc Hà trong tháng 2 tăng gấp 2,5 lần so với tháng 1. Doanh thu từ du lịch ước đạt 3,13 tỷ đồng.
Những điểm thường xuyên thu hút lượng khách du lịch lớn tại huyện Bắc Hà là dinh thự Hoàng A Tưởng, các chợ Bắc Hà, Cốc Ly, Lùng Phình và đền Trung Đô.
Dinh thự Hoàng A Tưởng, một  điểm đến thu hút khách du lịch tại Bắc Hà.
Theo tin từ Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Bắc Hà, lượng khách du lịch trong tháng 2 đến huyện đạt 33.500 lượt, tăng gấp 2,5 lần so với tháng 1. Trong đó, khách nước ngoài chiếm khoảng 35%. Doanh thu từ du lịch trên địa bàn đạt 3,13 tỷ đồng, tăng gấp 2 lần so với tháng 1. Lượng khách du lịch đến Bắc Hà tăng cao nhờ có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, lễ hội truyền thống đặc sắc của các dân tộc được tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
Được biết, trong tháng 2, trên địa bàn huyện đã có 9 lễ hội lớn được tổ chức, tiêu biểu trong đó có lễ hội Say Sán tại xã Thải Giàng Phố đã thu hút hơn 20.000 lượt du khách tới tham quan.
Theo baolaocai.vn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI
Đơn vị chủ quản: Sở Du lịch tỉnh Lào Cai
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Tất Thành - GĐ Trung tâm TT&XTDL tỉnh Lào Cai.

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Trung tâm Giao lưu Văn hóa và Thông tin Du lịch, đại lộTrần Hưng Đạo, phường Nam Cường, TP Lào Cai tỉnh Lào Cai.
Sốđiện thoại: 02143.669898;

Email : info@sapa-tourism.com hoặc ttttdl-sdl@laocai.gov.vn