Khám phá di sản văn hóa và du lịch đặc sắc tại TT Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai
Trung  tâm  Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai (TIPC)  tổ chức các hoạt động văn hóa, du lịch đặc sắc nhằm hưởng ứng “Lễ hội mùa Thu Sa Pa’’ diễn ra từ ngày 01/9 đến hết ngày 03/9/2018 tại Nhà du lịch Sa Pa (số 02 Fansipan – Sa Pa –Lào Cai).

Đến TIPC Lào Cai, bạn sẽ được thông tin, tư vấn miễn phí các thông tin về văn hóa, dân tộc, các dịch vụ du lịch... với đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, có khả năng tư vấn bằng nhiều ngoại ngữ. Để phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin cho du khách, TIPC sẽ tăng thời gian tư vấn từ ngày 01/9-03/9/2018, cụ thể sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 13h30-18h00.
Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức trưng bày, giới thiệu thông tin du lịch, các ấn phẩm quảng bá du lịch, trình chiếu video giới thiệu du lịch Lào Cai giúp du khách nhiều thông tin hữu ích về du lịch Lào Cai. Các hoạt động văn hóa-ẩm thực đặc sắc cũng được diễn ra như: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với những ca khúc bất hủ sống mãi với thời gian của cố nhạc sĩ họ Trịnh tại phòng trà Trịnh Ca; Ẩm thực dân tộc với các món ăn truyền thống, đồ nướng, đồ uống tại sân vườn trước Trung tâm.
Đặc biệt Trung tâm còn tổ chức tour trải nghiêm “1h tham quan toàn cảnh du lịch Sa Pa” với lịch trình tham quan bảo tàng Sa Pa trong khuôn viên Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch Lào Cai với những hiện vật được trưng  bày sống động. Tại đây bạn sẽ được các thuyết minh viên giới thiệu về lịch sử, văn hóa Sa Pa, đặc biệt là giới thiệu về các điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn. Đồng thời sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích (những điều không nên làm) khi thăm quan bản làng của đồng bào dân tộc thiểu số.
Hy vọng các hoạt động văn hóa, du lịch đặc sắc được tổ chức tại TIPC Lào Cai sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh Lào Cai và thương hiệu du lịch Sapa, đồng thời hưởng ứng các hoạt động phục vụ du khách nhân Lễ hội mùa thu Sa Pa năm 2018.
Bùi Thu
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH LÀO CAI

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai.
ĐC:  02 Fansipan, TT. Sapa, T. Lao Cai, Việt Nam. Fax: +84 20 3 871 976. E : info@sapa-tourism.com  

Giấy phép số: 03 /GP-TTĐT do  Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh Lào Cai cấp ngày 05 / 12 / 2014